Menu

Karaoke ISIS - 231 Quan Hoa - Cầu Giấy - Hà Nội


Số điện thoại

037.636.9290

Địa Điểm

Cầu Giấy

Loại hình

Karaoke


Thông tin chi tiết

Karaoke ISIS - 231 Quan Hoa - Cầu Giấy - Hà Nội
Liên hệ đặt phòng: 037.636.9290

Phòng lớn sức chứa: 50 >70 Người

 

 

 

 

 

Thời gian làm việc : 11h00 > 03h00
Liên hệ đặt phòng: 037.636.9290

Hơn 4000 bản nhạc Karaoke đã đủ để nhóm bạn quẩy nhiệt tình trong suốt thời gian thư giãn tại Karaoke ISIS không chỉ có một danh sách dày cộp những bài hát đi cùng năm tháng, những bản “Hit” của giới trẻ thời 9x mà còn thường xuyên update cập nhật những bản nhạc đang Hot trên thị trường âm nhạc. CHỉ cần là bài hát được yêu thích chắc chắn đến với Karaoke ISIS bạn sẽ được phiêu ngay lập tức.

Karaoke ISIS - địa chỉ phòng hát sang trọng bậc nhất tại Quan Hoa: 

Nằm trên con đường Quan Hoa tấp nập, Karaoke ISIS với thiết kế đơn giản bằng tông đen đỏ làm chủ đạo rất dễ dàng để bạn nhận ra bởi dòng chữ “Karaoke ISIS” khổng lồ.

Khác với vẻ ngoài đơn giản là một Karaoke ISIS được cầu kỳ đến từng chi tiết bên trong mỗi phòng hát. Cũng như bao quán Karaoke khác, mỗi phòng của Karaoke ISIS Là một phong cách khác biệt. Nhưng điểm khiến Karaoke ISIS trở nên thu hút hơn chính là cách sắp xếp và sử dụng họa tiết “tông xuyệt tông” với các đồ vật được bài trí trong phòng. Có thể bạn sẽ bắt gặp họa tiết khá kỳ lạ nhưng lại vô cùng độc đáo được thể hiện bằng đèn Led sắp xếp san sát nhau trên tường. Hoặc là những ô gạch hình thoi tông trầm được sắp xếp khéo léo tạo nên sự sang trọng trong sự tinh tế.

Điểm chung của Karaoke ISIS chính là thiết kế bàn. Không sử dụng thiết kế bàn sắp xếp nối liền chữ U như nhiều quán khác. Karaoke ISIS lại sử dụng cho tất cả các phòng rất nhiều chiếc bàn nhỏ hình thoi giữ khoảng cách vừa đủ với nhau để khách hàng thuận tiện cho việc đi vào đi ra.

Địa chỉ phòng hát Karaoke ISIS  ở đâu?

Không chỉ chăm update nhạc hot thường xuyên, mà Karaoke ISIS còn rất chăm chỉ và nhiệt tình trong việc phục vụ khách hàng thư giãn tại quán. Với phương châm nhanh nhẹn, hết mình và nhiệt tình – Karaoke ISIS đã và đang chinh chiến “sự hài lòng” của tất cả khách hàng khi đến với ISIS.

Giá cả luôn là vấn đề khi khách hàng muốn dùng âm nhạc để giải trí tại các quán Karaoke. Có những khách hàng nhìn hóa đơn mà sốc vì số tiền khủng, còn hóa đơn của ISIS Karaoke sẽ khiến bạn sốc vì quá rẻ so với chất lượng và dịch vụ.

Có thể nói phòng hát Karaoke ISIS là địa chỉ lý tưởng dành cho người tiêu dùng hiện nay. Nếu bạn sinh sống quanh khu vực Quan Hoa hay các đường lân cận tại khu vực Cầu Giấy mà có nhu cầu tìm phòng hát hãy đến với ISIS chúng tôi.

Hãy luôn gọi điện và đặt chỗ trước khi qua để ISIS chọn cho bạn phòng vừa với số lượng người và phong cách bạn yêu thích nhé! Chắc chắn sẽ có những phần quà ưu đãi cho khách hàng đặt lịch trước!

 

Thông tin liên hệ

Họ tên

Định Tuấn Booking

Điện thoại

037.636.9290

Địa điểm liên quanKaraoke ISIS - 231 Quan Hoa - Cầu Giấy - Hà Nội
037.636.9290

Liên hệ ngay để được đặt chỗ trước và tư vấn miễn phí

Giờ hoạt động

  • Thứ 2: 10:00 a.m - 3:00 a.m

  • Thứ 3: 10:00 a.m - 3:00 a.m

  • Thứ 4: 10:00 a.m - 3:00 a.m

  • Thứ 5: 10:00 a.m - 3:00 a.m

  • Thứ 6: 10:00 a.m - 3:00 a.m

  • Thứ 7: 10:00 a.m - 3:00 a.m

  • Chủ nhật: 10:00 a.m - 3:00 a.m

Thông tin thêm

  • Wifi

  • Chỗ đỗ xe ô tô

  • Thanh toán thẻ

Địa điểm vui

Thông Tin Lên Hệ

Địa chỉ: Hà Nội

Điện thoại: 0376369290

Website: http://diadiemvui.com

Email: diadiemvui.com@gmail.com

Văn phòng: Cầu Giấy - Hà Nội

VỀ chúng tôi

Diadiemvui.com là đơn vị đã hàng đầu nhận booking/đặt chỗ các địa điểm giải trí Karaoke, Club, Bar, Nhà Hàng hàng đầu tại Hà Nội.

Liên hệ hợp tác/booking: SDT

Bản quyền thuộc về Địa điểm vui
To top
messenger icon zalo icon
call icon