Hotline: 0376369290

Địa Điểm Vui

Lựa chọn phòng karaoke tại phố Đặng Xuân Bảng đảm bảo an toàn

Ngày đăng: 06-03-2018 | 11:06 PM | 1134 Lượt xem | Người đăng: phamhuong

Hát Karaoke tại Đặng Xuân Bảng là niềm yêu thích của rất nhiều người. Lựa chọn dịch vụ này vừa là phương thức giải trí vừa mang lại những lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, vì cần sử dụng rất nhiều các phương tiện điện tử, dây điện dẫn đến dễ gây cháy, nổ. Đã có rất nhiều những vụ cháy xẩy ra tại các, dẫn đến người ta băn khoăn khi lựa chọn. Tuy nhiên, tại Hà Nội vẫn có nhiều quán đặt sự an toàn lên hàng đầu, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tin tưởng. Để tìm kiếm những địa chỉ hát karaoke đáng tin cậy thì đầu tiên không thể không nhắc tới các quan dịch vụ karaoke tại phố Đặng Xuân Bảng.

Chất lượng phòng karaoke tại phố Đặng Xuân Bảng đầu tư vô cùng tốt.

Với các chi phí chi trả cho các dịch vụ hợp lí, đây còn là một trong những quán Karaoke có chất lượng tốt và an toàn.

Quán Karaoke tại Đặng Xuân Bảng

Các phòng hát được thiết kế rộng rãi, đẹp mắt và tinh tế. Điều này không phải nói suông,đó đều là những đánh giá từ những vị khách đã từng tới quán. Còn với những bạn chưa một lần ghé quán, bạn hoàn có thể ghé qua những địa chỉ facebook hay webside để tham khảo của phòng karaoke tại phố Đặng Xuân Bảng. Với ánh hệ thống đèn được gắn vào tường tại mọi địa điểm, khi hoạt động tỏa ra các ánh sáng vàng, cam dịu, xanh mát, tím mộng mơ.. hòa cùng các họa tiết trang trí trên các tường, trần cho bạn một không khí vô cùng thư giãn để vui chơi bạn bè, tổ chức tiệc sinh nhật, công ty.Diện tích phòng cũng đa dạng để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào số lượng người tham dự.

Chất lượng âm thanh là yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn khi đi hát.Ở phòng karaoke tại phố Đặng Xuân Bảng được trang thiết bị được đầu tư vô cùng hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Mang lại cho bạn giọng hát trong, êm nhưng cũng vô cùng trung thực. Màn hình cảm ứng để chọn bài hát, điều chỉnh bài hát, âm thanh vô cùng linh hoát. Cùng với đó là kho bài hát phong phú được cập nhật thường xuyên.

Với tường cách âm tốt, cho bạn không gian hoàn toàn cách bệt với bên ngoài. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm hát hò, vui chơi với bạn bè, người thân tại đây.

Gía dịch vụ cũng rất hợp lí, với những phòng ban bình thường, có giá dao động 140-190 ngàn/ giờ. Gía cả có thể tăng chút vào các dịp lễ, tết khi nhu cầu khách hàng nhiều nhưng cũng tăng không quá cao.

Phòng karaoke tại phố Đặng Xuân Bảng an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Vì các phòng hát karaoke tại Đặng Xuân Bảng đều có các linh kiện điện tử, dây điện và được sử dụng thường xuyên. Các thiết bị điện lại rất dễ gây ra cháy nổ. Để đảm bảo an toàn, karaoke tại phố Đặng Xuân Bảng đã đầu tư với cơ sở thiết bị rất hiện đai, chất lượng tốt, đã được kiểm duyệt và an toàn với mọi người. Tại đây, bạn có thể thấy, các máy điện tử dùng là cảm ứng, mic cũng là không dây hay mic đứng. Các nguồn điện và dây hoàn toàn được lắp đặt kín. Trong các phòng, được khuyến cáo là không hút thuốc lá, hạn chế udnf các thiết bị tạo lửa.

Phòng hát Karaoke tại Đặng Xuân Bảng

Quán karaoke tại phố Đặng Xuân Bảng được xây dựng có hệ thống thoát hiểm ở phía sau, được trang bị các thiết bị phòng cháy và chữa cháy để đảm bảo phòng các trường hợp hảo hoạn có thể xẩy ra. Các nhân viên ngoài việc đào tạo về phục vụ, còn có kiến thức và kĩ năng dùng các thiết bị chữa cháy và hướng dẫn khách thoát hiểm cho an toàn.

Với phương châm làm hài lòng khách hàng và đảm bảo an toàn tuyệt đối, phòng karaoke tại phố Đặng Xuân Bảng là lựa chọn của rất nhiều người yêu thích hát karaoke. Chỉ cần nhấc máy gọi đến 0909999604 là bạn sẽ được tư vấn chọn và đặt phòng ngay từ bây giờ.

 Chia sẻ

Về chúng tôi

Sản phẩm cúa chúng tôi