Hotline: 0376369290

Địa Điểm Vui

Trải nghiệm hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo ở phòng Karaoke tại Phan Đình Phùng

Ngày đăng: 06-03-2018 | 11:11 PM | 1216 Lượt xem | Người đăng: phamhuong

Trong kinh doanh phòng karaoke tại Phan Đình Phùng, có rất nhiều yếu tố làm nên thành công của một phòng Karaoke hoàn hảo: âm thanh, thiết kế, màu sắc, hình ảnh, ánh sáng, cách âm.... Trong đó, ánh sáng được coi như linh hồn của phòng.

Chính nhờ những nguồn sáng đầy màu sắc, độc đáo, tinh tế mang tới cho một những không gian lung linh, huyền ảo, thơ mộng. Chính ánh sáng là chất xúc tác để những cảm xúc của người được nâng lên và thăng hoa. Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đầu tư chất lượng ánh sáng, trong đó phải nói tới quán karaoke tại Phan Đình Phùng mang lại hiệu ứng áng sáng vô cùng tuyệt diệu.

Quán karaoke tại Phan Đình Phùng

Được tọa lạc trên đường Phan Đình Phùng, đây là địa chỉ có rất nhiều quán hát karaoke được nhiều nhiều khách hàng lui tới. Các quán có thiết kế phòng rộng rãi, kích thước các phòng là khác nhau, để có nhiều lựa chọn cho khách hàng khi tới. Các phòng được đầu tư nội thất sang trọng, có địa chỉ uy tín. Lựa chọn một cách tinh tế cho phù hợp với căn phòng thoải mái, rộng rãi. Bạn sẽ rất thư thái khi bước vào căn phòng karaoke tại Phan Đình Phùng.

Karaoke tại Phan Đình Phùng

Các trang thiết bị để hát - điều quan trọng khi người ta tới quán, được đầu tư đều là những thiết bị tiên tiến nhất, có chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Cho người hát được được thoải mái, tự tin hơn, được là hết mình thể hiện. Cùng với các thiết bị cảm ứng, míc cầm không dây vô cung tiện lợi linh hoạt. Các công nghệ tại đây đều đã đạt chuẩn chất lượng Châu Âu cho bạn sự an tâm cũng như những điều tốt nhất khi sử dụng.

Karaoke tại Phan Đình Phùng mang lại hiệu ứng ánh sáng thu hút

Với những ai đã tới hát karaoke tại đường Phan Đình Phùng, lúc ra về chắc chắn sẽ còn mang rất nhiều ấn tượng tốt đẹp về quán. Trong đó hiệu ứng ánh sáng độc đáo của quán sẽ để lại những dấu ấn mạnh mẽ nhất.

Ánh sáng mà mỗi phòng karaoke tại Phan Đình Phùng có được là tạo nên từ một hệ thống đèn phức tạp. Với rất nhiều các loại đèn led, full, hay đèn laser..được bố trí một cách hợp lí, để đem lại một nguồn sáng tốt nhất, ấn tượng riêng cho quán.

Phòng hát Karaoke Phan Đình Phùng

Nhiều năm về trước, khi mà công nghệ còn hạn chế, các bàn karaoke tại Phan Đình Phùng được làm bằng gỗ, đá có nhiều hạn chế. Từ những sáng tao của con người, kĩ thuật làm bàn Karaoke được cải tiến, nâng lên là làm ra kính cường lực. Quán cũng nhanh chóng bắt kịp xu hướng và cập nhập loại bàn này. Ưu điểm với lại bàn kính chịu lực là trên bàn có hoa văn họa tiết ,và cả ứng dụng được công nghệ ánh sáng  mang lại sự bắt mắt, thu hút, độc đáo.

Trên các bức tường, trần xung quanh phòng karaoke tại Phan Đình Phùng, cũng được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng rất khoa học và hợp lí từ những nhà thiết kế có tư duy mới mẻ, đầy sáng tạo.Trần được thiết kế với những dây đèn led rủ xuống , khiến cho người ta thấy như một bầu trời sao, lộng lẫy, hoành tráng. Khi lên hát bạn còn cảm giác như đang đứng trên một sân khấu.

Còn tại các bức tường, với hàng nghìn các bóng đèn kết lại, màu sắc đa dạng, và có thể thay đổi .Những gam màu được lựa chọn rất sang trọng, với những gam màu chủ đạo tại đây là xanh dịu, vàng, tím mộng mơ.. Chính hệ thống chiếu sáng kết hợp thiết kế đã giúp cho căn phòng tôn nên nét sang trọng, đẳng cấp. Chính nhờ ánh sáng mới lạ, độc đáo mang lại cho con người cảm giác như đang bay bổng trong một thế giới của âm nhạc. Hệ thống ánh sáng chính là yêu tố hoàn hảo để tạo nên phòng karaoke tại Phan Đình Phùng. Bạn chỉ cần gọi vào 0909999604 là bạn sẽ được tư vấn và đặt phòng ngay hôm nay.

 Chia sẻ

Về chúng tôi

Sản phẩm cúa chúng tôi